เคล็บลับเสริมดวงวันเกิด… “แค่สีของกระเป๋าสตางค์” ไม่เชื่ออย่า ก็ต้องเชื่อ ลองไปเลือกสีกันดู รวยแล้วจะหาว่าไม่เตือน…???

                           เชื่อว่าทุกคนต้องมีกระเป๋าสตางค์คู่กายแน่นอน แต่เคยลองสังเกตุกันมั้ยครับว่า ใช้ใบไหนแล้วเงินเข้าหรือเงินออกมากกว่า เรามาลองดูการเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดกันครับ เผื่อการเงินจะดีขึ้น หรือบางทีเปลี่ยนเป็นใบใหม่ที่ถูกโฉลกกับวันเกิดของตัวเอง เพื่อให้เงินไหลเข้ามากกว่าไหลออก…ดีกว่ามั้ยครับ

 

1193-wallet

 

                          การเลือกกระเป๋าสตางค์นั้นมีความสำคัญอย่างไร โดยเฉพาะการเลือกให้ถูกโฉลกกับวันเกิดของตัวเองนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก อยากรู้ว่าใครเกิดวันไหนควรใช้กระเป๋าสีอะไรนั้นมาดูกันเลยครับ

                   คนเกิดวันอาทิตย์
คุณ ไม่ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีฟ้า สีดำ หรือกระเป๋าที่ทำมาจากหนังของสัตว์ทะเล ส่วนสีที่คุณควรใช้คือ สีในโทนส่วาง หรือจะเป็น สีน้ำตาล หรือสีเขียว

 

41

 

                 คนเกิดวันจันทร์
กระเป๋า สตางค์สีแดงหรือกระเป๋าสตางค์ที่ทำมาหนังสัตว์ 2 แบบนี้คุณควรหลีกเลี่ยง ส่วนสีที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก็คือ สีน้ำตาลหรือสีม่วง

 

qz

 

                   คนเกิดวันอังคาร
สี น้ำตาล และสีครีม 2 สีนี้เป็นสีที่ไม่เหมาะสำหรับคนเกิดวันอังคาร และอีกอย่างที่ต้องห้ามก็คือ กระเป๋าที่ทำมาจากหนังสัตว์ ส่วนสีที่ถูกโฉลกกับคุณก็คือ สีชมพู สีแสด และสีส้ม

 

1383070066

 

                  คนเกิดวันพุธ
สำหรับ คนเกิดวันพุธก็มีสีต้องห้ามอยู่ 2 สี คือ ดำและชมพู และไม่ควรใช้กระเป๋าสตางค์ที่ทำมาจากหนัง โดยเฉพาะสัตว์ปีก ส่วนสีของกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับคุณก็คือ สีเขียวครีมและน้ำตาล

 

sq

 

                คนเกิดวันพฤหัสบดี
สำหรับ คนเกิดวันพฤหัสบดีมีสีต้องห้ามอยู่สีเดียวคือ สีดำ ส่วนขนาดของกระเป๋าจะต้องไม่ใหญ่เกินไป เลือกชนิดมีช่องใส่พอประมาณ ส่วนสีที่เหมาะก็คือสีแดงหรือส้ม

 

ry

 

                คนเกิดวันศุกร์
สี ของกระเป๋าสตางค์ที่ต้องห้ามสำหรับคนเกิดวันศุกร์ก็คือ สีดำ หรือสีมืดๆ ทึมไม่สดใส แล้วก็ไม่ควรใช้กระเป๋าสตางค์ที่ดูแปลกจนเกินไป เพราะจะทำให้คุณเก็บเงินไม่อยู่ ส่วนสีที่ควรใช้ก็คือ สีฟ้าและสีชมพู

 

1434733843

 

               คนเกิดวันเสาร์
คุณ ไม่ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีเขียวหรือน้ำตาล และต้องพยามยามเลือกแบบที่ไม่เก่าเร็ว ต้องแลดูใหม่อยู่เสมอหรืออีกนัยหนึ่งก็คือ คนเกิดวันเสาร์ต้องซื้อกระเป๋าสตางค์บ่อยกว่าคนเกิดวันอื่น เพราะถ้าคุณปล่อยกระเป๋าสตางค์ของคุณเก่าขึ้นมาเมื่อไหร่ล่ะก็ เมื่อนั้นจะทำให้ไม่มีโชคลาภ ส่วนสีที่เหมาะกับคุณก็คือสีฟ้าหรือสีม่วง

 

36

 

ทีนี้ก็รู้กันแล้วว่าใครเกิดวันอะไร ควรใช้สีไหนให้ถูกฉโลกกับตัวเองดี อันนี้เป็นเรื่องของเชื่อไม่เชื่อก็เป็นเรื่องของแต่ละบุคคล แต่ถ้าใครใช้ใบไหนดีอยู่แล้วก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนตามดวงก็ได้ครับ

 

ที่มา//http://www.shopsonice.com/article/

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

5 × four =