ยุติข้อตกลง!! แบรด แองเจลิน่า ไม่เผยข้อมูลการหย่า

สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า แองโจลินา โจลี วัย 41 ปี และแบรด พิตต์ วัย 53 ปี ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นคู่รักที่ได้รับการเฉลิมฉลองมากที่สุดของฮอลลีวู้ดและรู้จักกันในชื่อเรียกว่า “แบรนเจลินา” บรรลุข้อตกลงที่จะปกปิดรายละเอียดของข้อพิพาทในคดีการหย่าร้างของทั้งคู่และสิทธิในการเลี้ยงดูบุตรไว้เป็นเรื่องส่วนตัว

เอเอฟพีรายงานอ้างแถลงการณ์ของพิตต์และโจลี ที่สำนักข่าวซีเอ็นเอ็นของสหรัฐได้รับมา ระบุว่า ดาราฮอลลีวู้ดทั้ง 2 ได้ลงนามในข้อตกลงที่จะรักษาสิทธิความเป็นส่วนตัวของลูกๆ และครอบครัวโดยการขอให้เอกสารประกอบการพิจารณาคดีในศาลทั้งหมดเป็นความลับและให้ว่าจ้างผู้พิพากษาส่วนตัวในการตัดสินประเด็นข้อขัดแย้งทางกฎหมายที่จำเป็นซึ่งยังไม่คลี่คลายเพื่อความรวดเร็วและคล่องตัว

“ทั้ง 2 ซึ่งเป็นพ่อแม่จะร่วมกันทำหน้าที่เพื่อให้ครอบครัวผ่านพ้นจุดนี้ไปได้และกลับมาปรองดองกันใหม่หลังผ่านพ้นจุดที่ทั้งคู่แยกทางกันแล้ว” แถลงการณ์ระบุ

ข่าวระบุว่า โจลีและพิตต์ ตกอยู่ท่ามกลางข้อขัดแย้งในการหย่าร้างอันน่าขมขื่นซึ่งเป็นที่เฝ้าจับตามองของสาธารณะชน จากการที่ทั้งคู่ต้องต่อสู้กันทางกฎหมายเพื่อแย่งชิงสิทธิในการเลี้ยงดูลูก ทำให้ตกเป็นประเด็นข่าวซุบซิบอื้อฉาวตามสื่อจำนวนมาก

โจลีได้ยื่นคำร้องต่อศาลขอฟ้องหย่าพิตต์เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้วและเรียกร้องสิทธิในการเลี้ยงดูลูกทั้ง 6 คนแต่เพียงผู้เดียว ขณะที่พิตต์เรียกร้องขอสิทธิร่วมในการเลี้ยงดูและการเป็นผู้ปกครองตามกฎหมาย

นอกจากนี้ พิตต์ยังได้รับการพิสูจน์แล้วว่าบริสุทธิ์จากข้อกล่าวหาว่าเขาทำร้ายร่างกายลูกคนหนึ่งระหว่างอยู่บนเครื่องบินที่เดินทางจากฝรั่งเศสมายังนครลอสแองเจลิส สหรัฐ หลังจากที่สำนักงานสอบสวนกลางสหรัฐ (เอฟบีไอ) สวบสวนกรณีดังกล่าวแล้ว

ข่าวระบุว่า ภายใต้ข้อตกลงชั่วคราวในปัจจุบัน โจลีได้สิทธิในการเลี้ยงดูลูกๆ ทั้ง 6 คน ที่บ้านเช่าในลอสแองเจลิส โดยในจำนวนนี้เป็นลูกที่ทั้งคู่รับมาเลี้ยง 3 คน ขณะที่พิตต์ได้สิทธิในการไปเยี่ยมลูกๆ ภายใต้การดูและของผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัด

 

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

eleven + 2 =